Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản: Chương 5 - TS. Ngô Hữu Toàn
Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản - Chương 5: Dinh dưỡng Vitamin" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm các yếu tố ảnh hưởng đến sử dụng vitamin; phân loại, nhu cầu vitamin của tôm, cá; sử dụng vitamin trong thức ăn. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.