Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản: Chương 4 - TS. Ngô Hữu Toàn
Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản - Chương 4: Dinh dưỡng carbohydrate" trình bày các nội dung: Khái niệm, phân loại, vai trò dinh dưỡng của carbohydrate, tiêu hóa và hấp thu, nhu cầu và khả năng sử dụng carbohydrate của ĐVTS. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.