Bài giảng Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản: Chương 3 - TS. Ngô Hữu Toàn
Bài giảng "Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản - Chương 3: Lipid và acid béo" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, phân loại lipid, vai trò dinh dưỡng của lipid, tiêu hóa và hấp thu lipid, nhu cầu lipid, acid béo. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.