• Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 2 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 2 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng "Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu" Chương 2 Đối tượng mục tiêu của sản phẩm mỹ phẩm, được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Đặc điểm cấu tạo sinh học; Nhu cầu về sản phẩm mỹ phẩm; Các giai đoạn phát triển da; Các vấn đề liên quan đến da; Các bệnh liên quan răng miệng. Mời các bạn cùng tham khảo!

     52 p dthu 21/05/2024 2 0

  • Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 1 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 1 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng "Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu" Chương 1 Tổng quan về công nghệ mỹ phẩm, được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Lịch sử sử dụng mỹ phẩm; Phân loại mỹ phẩm; Thị trường mỹ phẩm trên thế giới; Thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

     36 p dthu 21/05/2024 2 0

  • Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 3 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 3 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng "Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu" Chương 3 Nguyên liệu cơ bản dùng trong mỹ phẩm, được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Giới thiệu nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm; Thành phần cơ bản trong mỹ phẩm; Dầu- mỡ- sáp; Chất hoạt động bề mặt; Chất làm đặc- tăng độ nhớt; Chất diệt khuẩn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p dthu 21/05/2024 2 0

  • Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 5 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 5 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng "Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu" Chương 5 Thiết kế sản phẩm mỹ phẩm, được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Dạng sản phẩm; Phân loại giá mang; Nhũ - hiện tượng kém bền; Nhũ - lựa chọn nhũ hóa; Lựa chọn sản phẩm; Công nghệ sản xuất; Thiết kế sản phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     43 p dthu 21/05/2024 2 0

  • Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 4 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 4 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng "Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu" Chương 4 Một số dạng sản phẩm mỹ phẩm đặc trưng và kỹ thuật sản xuất, được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Giới thiệu các dạng sản phẩm mỹ phẩm; Mỹ phẩm cho da; Mỹ phẩm cho môi; Mỹ phẩm cho tóc (dầu gội); Mỹ phẩm cho tóc (thuốc nhuộm); Mỹ phẩm cho răng (kem đánh răng); Phân loại...

     79 p dthu 21/05/2024 2 0

  • Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Giới thiệu - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Giới thiệu - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Giới thiệu, được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Một số khái niệm có liên quan đến tính bốc/ hương; sự giữ hương (tính cố định hương); một số lưu ý trong chiết tách rắn lỏng;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     66 p dthu 21/05/2024 2 0

  • Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 6 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu: Chương 6 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Nhan

    Bài giảng "Công nghệ Mỹ phẩm và hương liệu" Chương 6 Tổng quan về hương liệu, được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Giới thiệu về mùi hương; Vai trò của mùi hương; Thị trường hương liệu; Cơ chế cảm nhận mùi; Thuyết sinh học về mùi; Hương liệu thiên nhiên; Hương liệu tổng hợp;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     36 p dthu 21/05/2024 2 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo: Quy trình công nghệ sản xuất bánh biscuit

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo: Quy trình công nghệ sản xuất bánh biscuit

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo: Quy trình công nghệ sản xuất bánh biscuit có nội dung trình bày về lịch sử phát triển bánh biscuit, các cách phân loại bánh quy, hệ thống phân loại bánh cracker, yêu cầu chất lượng của bột nhào, mô hình tạo khung gluten bột nhào,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

     31 p dthu 23/04/2024 5 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo: Quy trình công nghệ sản xuất kẹo

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo: Quy trình công nghệ sản xuất kẹo

    Bài giảng Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo: Quy trình công nghệ sản xuất kẹo có nội dung trình bày về khái niệm của kẹo, phân loại kẹo, chỉ tiêu chất lượng chung của kẹo, sơ đồ quy trình công nghệ sản xuất kẹo, hệ thống nấu kẹo chân không liên tục,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

     20 p dthu 23/04/2024 5 0

  • Bài giảng Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần B - Một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng sôcôla

    Bài giảng Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần B - Một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng sôcôla

    Bài giảng "Công nghệ sản xuất sôcôla: Phần B - Một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến chất lượng sôcôla" trình bày các nội dung về: Phân bố kích thước hạt; Giai đoạn ủ đảo trộn; Thành phần cấu tạo; Giai đoạn ủ nhiệt và kết tinh sơ bộ; Nhiệt độ rót khuôn;... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     33 p dthu 23/04/2024 5 0

  • Bài giảng Công nghệ sản phẩm giàu gluxit - Công nghệ sản xuất bánh kẹo

    Bài giảng Công nghệ sản phẩm giàu gluxit - Công nghệ sản xuất bánh kẹo

    Bài giảng "Công nghệ sản phẩm giàu gluxit - Công nghệ sản xuất bánh kẹo" trình bày các nội dung về: Nguyên liệu trong sản xuất bánh kẹo; Công nghệ sản xuất bánh quy; Công nghệ sản xuất bánh tươi; Công nghệ sản xuất sôcôla... Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     40 p dthu 23/04/2024 4 0

  • Bài giảng Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Lương Hồng Nga

    Bài giảng Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Lương Hồng Nga

    Bài giảng "Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Lương Hồng Nga" cung cấp cho học viên những kiến thức về: Tầm quan trọng của lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất; Nguyên liệu chính; Nguyên liệu phụ; Bao bì trong sản xuất bánh kẹo; Một số phương pháp phân tích chất lượng nguyên liệu. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bài giảng!

     36 p dthu 23/04/2024 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=dthu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERdthu328242828vi