Phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm - ThS. Nguyễn Tiến Dũng
(NB) Tài liệu gồm các chương: Chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm; Kỹ thuật truyền thống trong phân tích vi sinh vật; Các phản ứng sinh hóa trong xác định vi sinh vật; Phương pháp không truyền thống. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.