Ebook Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt: Phần 2 - NXB Khoa học Kỹ thuật
Phần 2 ebook tiếp tục trình bày nội dung về các sản phẩm đặc thù thu được khi biến hình sinh học protein là tinh bột. Quyển sách có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý ở các viện nghiên cứu và thiết kế và các ngành có liên quan.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.